Navigation

Ý tưởng

Khác biệt để truyền cảm hứng - là quy chuẩn mà chúng tôi cùng đề ra và hướng tới nhằm tạo nên điểm nhấn đặc trưng cho MLounge. Điểm khác biệt đầu tiên mà chúng tôi luôn tự hào, đó chính là tính trải nghiệm độc đáo về không gian chấm phá vài nét cổ điển đi cùng sự “thưởng ngoạn” đầy thú vị qua nhiều dòng whisky, rượu vang trên thế giới và bộ sưu tập cigar đẳng cấp.

Điểm khác biệt thứ hai và có lẽ là duy nhất tại MLounge so với các nơi khác đó chính là chương trình Hội Viên MLounge. Chúng tôi cho phép thượng khách mang vào những chai rượu quý của mình để cùng trải nghiệm, chung vui với bằng hữu. Những kí phẩm này sẽ được lưu trữ đúng quy trình bằng hệ thống bảo quản rượu bậc nhất tại Sài Gòn. Thật tuyệt khi những lần ghé thăm tiếp theo, bạn chỉ cần đến và yêu cầu chúng tôi mang ra phục vụ.

Đam mê

Đam mê

Với sự đam mê sưu tầm các loại rượu mạnh, vang và cigar, chúng tôi đem lại tính trải nghiệm chuyên nghiệp trong việc kết hợp giữa vị nồng của men rượu cùng những món ăn ngon hoặc làm thế nào để “paring” giữa rượu mạnh whisky với hương thơm không thể chối từ của cigar Cuba.

MLounge còn là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn đắm chìm trong những thanh âm, giai điệu cuồng nhiệt ngay tại khu vực DJ với các nền nhạc tropical house, deep house... cùng sự trợ giúp của hiệu ứng ánh sáng để khuấy động bầu không khí cực chất “fancy”.

Đặt Bàn